Hoàng Hậu Nhật Bản Là Người Nuôi Con Hoàn Toàn Bằng Sữa Mẹ

Hoàng Hậu Nhật Bản Là Người Nuôi Con Hoàn Toàn Bằng Sữa Mẹ. Hoàng hậu Michiko kiên trì giữ quan điểm nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Khi con lớn đến tuổi đến trường, bà cũng đã tự tay làm cơm trưa và cẩn thận gói cho các con mang đi học..

Không ít lần, bà đã bị mẹ chồng khiển trách vì những hành động trái với quy tắc của hoàng cung, những lúc như vậy, Michiko chỉ biết im lặng chịu đựng. Tuy nhiên, đến cuối cùng, bà vẫn hoàn thành trách nhiệm của một người mẹ với các con và vẫn giữ được gia đình nhỏ của mình. Điều này cũng được người chồng rất mực yêu thường bà là Nhật hoàng Akihito ủng hộ. Ông luôn luôn sát cánh bên bà trong việc tạo nên một gia đình hạnh phúc, không quá rập khuôn cứng nhắc.

Nhiều người trong Hoàng gia kể lại rằng, Hoàng hậu Michiko kiên trì bảo vệ quan điểm nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn để các con không phải lớn lên trong vòng tay của các cung nữ. Khi con lớn đến tuổi đến trường, bà cũng đã tự tay làm cơm trưa và cẩn thận gói cho các con mang đi học.
Xem thêm: máy hút sữa kichilachi có tốt không?

Bằng lòng kiên trì của mình, hoàng hậu Michiko đã vượt qua được những lễ nghi, quy định của Hoàng cung, vượt qua những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc sống làm vợ, làm dâu ở hoàng cung. Ngoài ra, cùng với người chồng mình, bà luôn tạo ra hình ảnh một cặp vợ chồng Hoàng gia bình dị như bao gia đình khác, cùng nhảy với nhau, chơi thể thao và đi dạo cùng nhau mỗi buổi sáng, nấu ăn, chơi đùa với con cái…

Bà trở thành vị Hoàng hậu được toàn thể người dân Nhật Bản kính trọng, yêu quý chính từ những điều nhỏ như vậy chứ Không phải bởi vì bà là Hoàng hậu đầu tiên trong lịch sử Nhật Bản có xuất thân là dân thường. Bà là người đầu tiên thổi một làn gió mới vào cuộc sống đầy quy tắc chốn Hoàng tộc để làm nó trở nên dễ chịu và mềm mại hơn và gần gũi với người dân hơn. Bà còn là biểu tượng cho cái đẹp, trí tuệ và cho tâm hồn bao dung đức độ của Nhật Bản thời đại mình.

Theo trithuctre
21/12/2017
2 bình luận:
Phương Hoàng
21-12-2017, 10:15:43
Sữa mẹ là điều tuyệt vời nhất ❤️
Nu Ri
21-12-2017, 10:15:43
Chloe Nguyen

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan