Nam châm viên giá rẻ, chất lượng cao

Nó là một sản phẩm vô cùng quen thuộc, hầu như ai cũng biết nó có khả năng hút các vật bằng sắt, nhưng không phải ai cũng biết các ứng dụng của nó trong đời sống đó là nam châm. Trên thực tế, nam châm được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp chế tạo, bên cạnh đó nhiều sản phẩm được tạo ra với thành phần nam châm trong đó. Ở bài viết này, chúng tôi muốn nhắm tới nam châm viên giá rẻ, chất lượng cao.
 
Nam châm viên hay còn được gọi là nam châm đất hiếm, hay là nam châm ferrite. Đối với nam châm viên, nó có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau như dạng hình trụ, hình khối, hình viên bi, hình vành khăn. Hiện nay, trên thị trường thường sử dụng loại nam châm đất hiếm là chủ yếu, bởi nó có lực từ mạnh, có nhiều tính năng và độ thẩm mỹ cao. Nam châm viên có những đặc điểm như: cứng, giòn, có độ kháng từ lớn, có thể làm việc ở nhiệt độ 80 đến 200 độ C. Ngoài ra, nam châm viên được rất thích hợp để sử dụng ở nhiệt độ thường và làm việc rất ổn định tại nhiệt độ thích hợp, tuy nhiên nam châm viên không nên sử dụng ở nhiệt độ cao. Nếu như không được bao phủ một lớp ở bên ngoài bảo vệ, hoặc mạ điện nam châm, chúng sẽ dễ bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Để chống ăn mòn, nam châm viên nên được mạ một lớp niken hoặc mạ kẽm có một lớp trắng bao phủ bên ngoài, nam châm viên có thể hoạt động với lực từ mạnh mà không cần lo lắng bị ăn mòn khi sử dụng phương pháp bọc bên trên. Nam châm điện được tạo ra với rất nhiều các dạng khác nhau như: dạng tròn, dạng chữ nhật, dạng bi, dạng thẳng, dạng khối, dạng vành khăn, dạng thanh,…
 
 Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS, là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm nam châm như: nam châm đất hiếm, nam châm viên, nam châm điện , nam châm nâng, nam châm lọc tách sắt,…Với giá thành của các sản phẩm nam châm tương đối rẻ, có thể cung cấp số lượng lớn trong thời gian ngắn. Ngoài ra, công ty luôn đặt chất lượng hàng hóa lên hàng đầu, vì vậy mà khi quý khách đến công ty chúng tôi, mọi người có thể yên tâm về chất lượng, và lựa chọn nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng, với các kích thước, mẫu mã, kiểu dáng của nam châm khác nhau. Với từng loại nam châm sẽ có những công dụng khác nhau đem đến những tính năng khác nhau cho người tiêu dùng chọn lựa.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại của công ty hoặc đến những cơ sở gần nhất để có thể ngắm nhìn, lựa chọn sản phẩm nam châm nhé
15/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *